HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Trường Đại học Công nghệ – Thông tin khai giảng 2019

Ngày 5/9/2019, lễ khai giảng đầu tiên của chương trình liên kết quốc tế trường Đại học Birmingham City đã được tổ chức hết sức long trọng tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, đem lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho các bạn tân sinh viên.

Tại buổi lễ, các bạn đã được nghe những lời căn dặn đầy ý nghĩa từ cô Hiệu trưởng và thầy Phó hiệu trưởng – những người sẽ đi cùng các bạn xuyên suốt những năm tháng sinh viên. Hy vọng rằng những lời khuyên quý báu của thầy cô sẽ là hành trang theo các bạn trong cả quá trình trưởng thành. Bên cạnh đó, tại buổi lễ, nhà trường còn tổ chức trao thưởng, học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học cũng như các bạn tân sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa, á khoa trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Lễ khai giảng đầu tiên tại Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin chương trình liên kết quốc tế Đại học Birmingham City đem lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho các bạn tân sinh viên. Mong rằng những lời căn dặn ý nghĩa từ cô hiệu trưởng, thầy phó hiệu trưởng sẽ đi cùng các bạn xuyên suốt những năm tháng sinh viên và còn là lời khuyên quý báu, là hành trang theo các bạn trong cả quá trình trưởng thành. Cảm ơn các thầy cô, anh chị trong ban tổ chức đã xây dựng buổi lễ thật trang trọng và thân thiện. Các bạn cùng lưu lại những tấm hình kỷ niệm buổi lễ khai giảng ngày 05/09/2019 vừa qua.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn