CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Đại học Birmingham City, Anh Quốc

Khi đến với Đại học Birmingham City, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là các khu học xá hiện đại với tiêu chuẩn cao. Với khoản đầu tư 340 triệu bảng Anh cho các tòa nhà và cơ sở vật chất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập và trải nghiệm tốt nhất.

Xưởng in

Xưởng in của chúng tôi là một kho tàng các phương tiện khác nhau để bạn có thể in lino, in lụa, khắc, ép lá nóng, ép chữ, đóng sách và hơn thế nữa. Chúng tôi mở cửa 5 ngày một tuần từ 9:30 – 5:30 và kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn túc trực để tư vấn và hướng dẫn sử dụng thiết bị.

Phòng in kỹ thuật số

Nằm trong Phòng in kỹ thuật số là một loạt các máy in có khả năng in trên giấy có chiều rộng A0. Chúng tôi có các loại máy khác nhau để phù hợp với kích thước và loại giấy của công việc mà bạn yêu cầu, và các kỹ thuật viên tận tâm luôn sẵn sàng hướng dẫn và đào tạo. Các máy quét cũng có thể được tìm thấy trong phòng này, bao gồm Máy quét cuộn lớn và Máy quét âm hàng loạt.

Phòng thiết kế biểu diễn

Phòng thiết kế biểu diễn: Sinh viên Phim, Sân khấu và Sự kiện được giảng dạy tại cơ sở đường Margaret, nằm ở trung tâm thành phố và gần các tổ chức nghệ thuật bao gồm Bảo tàng và Phòng trưng bày Nghệ thuật Birmingham và các nhà hát như The Rep. Từ máy móc tiêu chuẩn ngành làm bằng kim loại, gỗ và in ấn, tới không gian studio và bộ truyền thông của chúng tôi, mọi thứ bạn cần sẽ nằm trong tầm tay ngay từ ngày đầu tiên.

Tòa nhà Curzon

Tòa nhà Curzon là một công trình bổ sung hiện đại cho Khuôn viên trong Trung tâm Thành phố. Tòa nhà cung cấp các trang thiết bị hiện đại cho ngành Khoa học xã hội, Kinh tế và Luật bao gồm phòng thí nghiệm tâm lý, phòng xử án giả và phòng giao dịch CITY.

Tòa nhà Millenium

Millennium Point là nơi tổ chức các khóa học về máy tính, kỹ thuật và môi trường xây dựng của chúng tôi và gần đây đã trải qua một đợt cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất trị giá 6,5 triệu bảng Anh. Đây cũng là nơi sinh ra Birmingham Thinktank, một bảo tàng khoa học từng đoạt giải thưởng.

Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Khuôn viên UEL

Trường Đại học Kinh tế – Luật có cơ sở chính tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức nằm trong Khu đô thị ĐHQG-HCM. Khuôn viên Trường hiện gồm Tòa nhà điều hành và học tập và Hội trường. Tòa nhà có tổng diện tích 13000m2 gồm 70 phòng học, 2 thư viện, 6 phòng máy tính, 11 phòng học ngoại ngữ, 3 phòng thực hành và các văn phòng làm việc. Hội trường lớn 2100m2 với sức chứa 500 chỗ ngồi. Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin được trang bị hiện đại đủ điều kiện đáp ứng tốt co nhu cầu học tập và nghiên cứu.

Ngoài ra, Trường Đại học Kinh tế – Luật còn là trường đại học đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam có Phòng mô phỏng thị trường tài chính phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, giảng dạy và thực hành trong các lĩnh vực kinh tế – tài chính, kinh doanh và quản lý.

Thư viện UEL

Thư viện UEL có 2 cơ sở, cơ sở đầu tiên nằm trong tòa nhà Trường ĐH Kinh tế – Luật tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức; cơ sở thứ 2 nằm tại 45 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1. Đảm bảo việc phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập, tham khảo của giảng viên và sinh viên trường. Tổng diện tích là 940m2 , 550 chỗ ngồi, 20 máy tính nối mạng phục vụ tra cứu miễn phí. Nguồn tài liệu của thư viện đa dạng về loại hình và nội dung với hơn 21.987 bản sách chuyên ngành, 2.188 khóa luận tốt nghiệp, 1.325 luận văn – luận án, 486 báo cáo, đề tài nghiên cứu khoa học, gần 50 đầu báo và tạp chí thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Tại Thư viện, sinh viên có thể tự học, trao đổi học thuật theo nhóm tại các phòng học nhóm đã được cung cấp các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ thực tập thuyết trình, trình chiếu và tra cứu tài liệu trực tuyến, sử dụng internet miễn phí.

Kí túc xá UEL

Ký túc xá ĐHQG-HCM (KTX) nằm trên địa bàn giáp ranh giữa Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, được thành lập năm 2000 với nhiệm vụ chính là chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho sinh viên nội trú và công tác sinh viên ngoại trú. Nhiều năm qua, Ký túc xá được sự tin tưởng của sinh viên, phụ huynh và xã hội, sinh viên xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình.Sau hơn 10 năm trưởng thành, KTX đã không ngừng lớn mạnh, trở thành đơn vị uy tín không chỉ khu vực phái nam và còn trong cả nước. Với diện tích gần 42 ha, bao gồm 3 khu:
– Khu A: 24 nhà 05 tầng, sức chứa 12.000 sinh viên
– Khu A mở rộng: 06 nhà 12 tầng, sức chưa 10.000 sinh viên
– Khu B: 19 nhà từ 12 đến 16 tầng, sức chưa 40.000 sinh viên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐHQG TP. HỒ CHÍ MINH

Khuôn viên UIT

UIT có khuôn viên là 12,3 hecta trong khu quy hoạch của Đại học Quốc gia TP.HCM tại Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh (đối diện khu du lịch Suối Tiên), diện tích sàn xây dựng là 93.750 m2, kinh phí đầu tư là 412 tỉ VNĐ.

Thư viện UIT

Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin có trên 10.000 tựa/40.000 số lượng bản sách các loại, 1 cơ sở dữ liệu điện tử nội sinh bao gồm giáo trình, khóa luận, luận văn, luận án. Ngoài ra Thư viện còn dùng chung nguồn tư liệu trong Hệ thống Thư viện Đại học Quốc gia, TP.HCM.

Phòng thực hành

Phòng Thí nghiệm và phòng máy thực hành bao gồm: Phòng thí nghiệm truyền thông đa phương tiện, Phòng thí nghiệm hệ thống thông tin, Hệ thống các phòng thí nghiệm thực hành máy tính với cấu hình cao, – Hệ thống phòng học trực tuyến phục vụ giảng dạy qua mạng và hệ thống các phòng học trực tuyến đặt tại các đơn vị liên kết tại các tỉnh thành từ Bắc đến Nam.

Hội trường

Hội trường lớn 2.100 m2 với sức chứa 500 chỗ ngồi. Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin được trang bị hiện đại đủ điều kiện đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập và nghiên cứu.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Khuôn viên FBU

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 2336/2010/QĐ-TTg ngày 21/12/2010 của Thủ tướng Chính phủ. Trường có trụ sở chính đặt tại Xã Tiền Phong – Huyện Mê Linh – Thành phố Hà Nội. Và cơ sở đào tạo 2 của trường đặt tại Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là một trong những ngôi trường hiện đại, áp dụng những phương thức quản trị mới nhất. Hệ thống cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong việc học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên.

Thư viện, phòng học

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội là ngôi trường mà sinh viên điểm danh bằng vân tay. Phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: quạt, điều hòa, máy chiếu, mạng wifi miễn phí, camera… Hệ thống thư viện điện tử, thư viện truyền thống vô cùng rộng rãi với hơn 3000 đầu sách, đa dạng. Để từ đó hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và tham khảo các đề tài khoa học. Đặc biệt, cơ sở 2 là nơi triển khai hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tại đây, trường không ngừng đầu tư trang thiết bị phòng học, thiết kế thư viện truyền thống kết hợp với điện tử. Trường đặc biệt quan tâm hạ tầng kết nối băng thông rộng, được kết nối với các thư viện trực tuyến lớn trong nước và thế giới. Song song đó, trường đang cho xây dựng phòng thực hành nghề nghiệp tầm cỡ, phòng luyện âm, phòng làm việc cho bộ máy quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn