HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Trường Đại học Kinh tế – Luật khai giảng năm 2020

13/10/2020

Hòa chung không khí rộn ràng của Buổi Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc Gia TP.HCM có sự hiện diện của thầy Hiệu Trưởng trường là PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cùng với sự tham dự của các thầy cô, các bạn tân sinh viên chương trình liên kết quốc tế Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Birmingham City.

Năm học 2019 – 2020 Trường đã tổ chức thành công đại hội đại biểu đảng bộ trường nhiệm kỳ 4 (2020 – 2025) và đã bầu ra được chủ tịch Hội đồng thông qua Hội nghị Đại biểu của Trường. Bên cạnh đó ghi nhận được nhiều thành tích nổi bật: lần đầu tiên đoàn thanh niên và hội sinh viên cùng đạt lá cờ đầu trong công tác; đạt giải Nhất hội thi Ánh sáng thời đại năm 2020 và nhiều thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học và hội thi học thuật các cấp. Đồng thời trong năm học này Trường đã đưa ra những giải pháp kịp thời trong phòng chống và khắc phục khó khăn của dịch bệnh trong công tác giảng dạy, đào tạo, tuyển sinh và các hoạt động khá.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên khóa 20 đã trúng tuyển vào Trường bằng nhiều phương thức tuyển sinh có chất lượng đầu vào ấn tượng và mong các em luôn có nhiều nỗ lực với sự năng động, sáng tạo để có những thành công, trưởng thành của cá nhân, đồng thời góp vào sự phát triển của nhà trường cùng và xã hội.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Kinh tế – Luật đã khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích: các thủ khoa, á khoa và tân sinh viên có thành tích cao trong kỳ tuyển sinh; á khoa, thủ khoa và thí sinh có thành tích cao nhất đối với phương thức xét tuyển dựa trên chứng chỉ tiếng quốc tế và kết quả học THPT;10 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện Xuất sắc (từ 9.0 trở lên) năm học 2019 – 2020. Dịp này với sự đồng hành của các đơn vị, cá nhân, Trường Đại học Kinh tế – Luật đã tiếp nhận nhiều sự tài trợ với tổng giá trị hơn 2,8 tỷ đồng.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn