HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt nam 2018

Vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, BCU đã có những hoạt động sôi nổi nhân ngày dành riêng cho phái đẹp. Để các bạn nữ có được một ngày thật ý nghĩa và đáng nhớ, các nam thần BCU đã tổ chức một buổi tiệc bất ngờ và sôi động cùng với những món quà vô cùng dễ thương.

Những phần quà xinh xắn, những món đồ thủ công đáng yêu được trang trí xung quanh không gian của lớp học, những lời chúc ý nghĩa mà các bạn nam đã chính tay chuẩn bị chính là món quà tinh thần lớn nhất đối với nữ sinh BCU trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó còn có những trò chơi vui nhộn giải trí để giao lưu, tạo tiếng cười cho mọi người cũng đã được các bạn nam lên kế hoạch một cách kĩ lưỡng.

Sự kiện được diễn ra trong không khí ấm áp với sự tham gia của đông đảo trai xinh gái đẹp trường BCU. Các chàng trai đã công phu chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất để chúc mừng các cô gái của trường nhân dịp 20/10. Hy vọng rằng những món quà và lời chúc dễ thương, dí dỏm ngày hôm nay sẽ là kỉ niệm đọng lại trong suốt hành trang sinh viên của các bạn tại Birmingham City University.

Chúc các bạn nữ BCU thật hạnh phúc, thành công trên con đường đã chọn và luôn luôn tỏa sáng!

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn