HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Thành phố Nam Định 2021

Tháng 2 vừa qua, Trường Đại học Birmingham City Việt Nam đã đến trường THPT Trần Hưng Đạo thành phố Nam Định để tiến hành tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh lớp 12. Chương trình đã diễn ra vô cùng thuận lợi và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Trường Đại học Birmingham City Việt Nam cùng phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tạo ra một gian hàng vô cùng thú vị và thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn học sinh tham gia chương trình. Không khí Ngày hội diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự tham dự của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố. Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội), Sở GD-ĐT và tỉnh đoàn Nam Định tổ chức, cùng sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

– Tại đây, các bạn học sinh đã được các thầy, cô trong Ban Tư Vấn hướng dẫn hết sức tận tình về cách chọn trường và ngành học phù hợp, cũng như những ngành học mà Trường Đại học Birmingham City Việt Nam cung cấp. Ngoài ra, chuyên viên tư vấn cung cấp những thông tin hữu ích cho các em học sinh như: chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh. Đồng thời, giải đáp thắc mắc về các ngành học và có những lời khuyên, định hướng nghề nghiệp phù hợp cho các em. Trường Đại học Birmingham City Việt Nam luôn là một sự lựa chọn được phụ huynh và học sinh vô cùng tin tưởng để đưa các bạn chạm đến cánh cổng của những ước mơ. Vì vậy, trong Ngày hội tuyển sinh 2021 lần này, trường đã nhận được không ít sự quan tâm đến từ các vị phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn.

– Ngoài ra, khi tham gia Ngày hội tuyển sinh này, các bạn học sinh còn được tham gia những hoạt động thú vị cùng sinh viên Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Birmingham City cùng tổ chức. Gần 5.000 học sinh lớp 11 và 12 tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp này. Sau Ngày hội tuyển sinh lần này, rất nhiều bạn học sinh đã chọn Trường Đại học Birmingham City Việt Nam làm bến đỗ cho những năm tháng đại học của mình.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn