HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Buổi dự thính của các bạn học sinh trường “Pacific Primary  and High School” tại BCU

🔅🔅 Các bạn học sinh tại trường Parcific Primary and High School đã có dịp tham gia buổi dự thính vừa qua tại lớp Marketing của giảng viên John Bayarong tại BCU. Các bạn học sinh tại đây đã có cơ hội được trải nghiệm một môi trường quốc tế của đại học Birmingham City tại Việt Nam cùng với quá trình trao đổi và tiếp cận trực tiếp với các học giả và giảng viên quốc tế có bằng cấp cao tại BCU.
🥰 Buổi dự thính với mục đích cho các bạn học sinh có thêm nhiều cơ hội để được trải nghiệm triệt để những phương pháp giảng dạy và học tập khác nhau, bao gồm các nghiên cứu điển hình và các bài tập thực hành theo nhóm và cá nhân.
👉 Bên cạnh đó lớp học Marketing do thầy John Bayarong giảng dạy còn triển khai cả những buổi thuyết trình nơi mà có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp và thúc đẩy khả năng song ngữ của các bạn với chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.
💞💞 BCU vô cùng vinh hạnh với sự góp mặt của các bạn học sinh trường Pacific Primary and High School đã dành thời gian tham gia buổi dự thính để chúng ta có nhiều cơ hội được hiểu nhau. Hy vọng chúng ta có thể gặp lại nhau trong những sự kiện sắp tới tại BCU nhé!
Gọi Ngay Hotline Tư Vấn